0.0
Sui Gia Đại Chiến
Sui Gia Đại Chiến
Rating 8.0
Xem Phim

Sui Gia Đại Chiến

Meet the In-Laws (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Jin-young Diễn viên: Song Sae-byuk, Lee Si-young, Baek Yoon-sik, Kim Su-mi, Kim Eung-soo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sui Gia Đại Chiến có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sui Gia Đại Chiến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sui Gia Đại Chiến trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sui Gia Đại Chiến

Khi họa sĩ truyện tranh Hyun-joon phải lòng Da-hong, một trong những người hâm mộ của anh ấy, nó đã tạo nên cuộc chiến nguyên mẫu giữa hai gia đình của họ, những người đến từ các vùng đối địch. Hyun-joon đến từ vùng Honam tự do chính trị (Bắc và Nam Jeolla) trong khi Da-hong đến từ vùng Yeongnam bảo thủ (Bắc và Nam Gyeongsang). Khi cả hai tuyên bố ý định kết hôn, họ phải đối mặt với vô số rào cản đe dọa hạnh phúc của họ.

Bình luận