0.0
Tạm Biệt Những Đứa Trẻ
Tạm Biệt Những Đứa Trẻ
Rating 8.0
Xem Phim

Tạm Biệt Những Đứa Trẻ

Au revoir les enfants (1987)
Status: completed Năm phát hành: 1987 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Louis Malle Diễn viên: Gaspard Manesse, Raphael Fejtö, Francine Racette, Stanislas Carré de Malberg, Philippe Morier-Genoud Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tạm Biệt Những Đứa Trẻ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tạm Biệt Những Đứa Trẻ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tạm Biệt Những Đứa Trẻ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tạm Biệt Những Đứa Trẻ

Au revoir les enfants kể một câu chuyện đau lòng về tình bạn và sự mất mát tàn khốc của hai cậu bé sống ở nước Pháp bị Đức quốc xã chiếm đóng. Tại một trường nội trú Công giáo cấp tỉnh, những thanh niên sớm phát triển tận hưởng tình bạn thực sự — cho đến khi một bí mật được tiết lộ. Dựa trên những sự kiện thời thơ ấu của chính nhà văn kiêm đạo diễn Malle, bộ phim là một câu chuyện tinh tế, được quan sát chính xác về lòng dũng cảm, sự hèn nhát và sự thức tỉnh đầy bi kịch.

Bình luận