10.0
Tâm Trạng Khi Yêu

Tâm Trạng Khi Yêu

Tree In The River (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Trương Duệ Gia, Tùy Đường, Chung Hân Đồng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tâm Trạng Khi Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tâm Trạng Khi Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tâm Trạng Khi Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tâm Trạng Khi Yêu

Phim Tâm Trạng Khi Yêu: kể về chuyện tình của gái ế Sở Chi Hà và chàng trai chín chắn Vương Đại Thụ, họ gặp gỡ, yêu nhau và cùng nhau trưởng thành hơn. Thông qua những mẩu chuyện xoay quanh tình yêu, cuộc sống của các nhân vật, bộ phim thể hiện triết lý về tình yêu cùng tâm trạng khi yêu của các cô gái thành thị hiện đại. Diễn viên chính: Chung Hân Đồng, Hạ Quân Tường, Tuỳ Đường, Trương Duệ Gia, Hoàng Chí Vĩ, Lâm Dư Hy, Hồng Trác Lập.

Bình luận