10.0
Tấn Công Trực Diện
Tấn Công Trực Diện
Rating 8.0
Xem Phim

Tấn Công Trực Diện

Direct Contact (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Danny Lerner Diễn viên: Dolph Lundgren, Gina May, Michael Paré Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tấn Công Trực Diện có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tấn Công Trực Diện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tấn Công Trực Diện trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tấn Công Trực Diện

Mike Riggins, một thành viên trong lực lượng đặc nhiệm của quân đội Mỹ hoạt động tại Đông Âu, đang bị giam tại nhà tù của Nga. Anh được đề nghị đổi tự do của mình nếu đồng ý cứu một người phụ nữ Mỹ, Ana Gale, người đang bị bắt cóc và giam giữ. Nhưng, chẳng bao lâu sau khi cứu được Ana, Mike phát hiện ra rằng câu chuyện bắt cóc chỉ là cái bẫy để đưa Ana được tự do cho các thế lực khác bắt. Từ đó, Mike bị nhiều phe truy đuổi: chính phủ, quân đội, và các tổ chức ngầm mà mục đích của chúng là giết Mike và bắt Ana. Không có ai đề dựa giẫm và kẻ thù thì gần kề, Mike buộc phải tìm hiểu sự thật về Ana và đưa cô về Đại sứ quán Mỹ một cách an toàn.

Bình luận