0.0
Tân Nương Khế Ước
Tân Nương Khế Ước
Rating 8.0
Xem Phim

Tân Nương Khế Ước

My Everlasting Bride (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 13 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Ke Ying, Cavan Wen, Ke Bo Lun, Angel Niu, Ming Yue Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tân Nương Khế Ước có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tân Nương Khế Ước vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tân Nương Khế Ước trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tân Nương Khế Ước

Vốn là ngày hôn lễ hạnh phúc giữa doanh nhân giàu có Shen và lãnh chúa Nie, nhưng cô cả Shen và cô dâu Qing Xia bất ngờ bị giết. Vẫn muốn tiến hành cuộc hôn nhân béo bở, người giúp việc Hu Die của gia đình Shen buộc phải giả làm Qing Xia để trả thù cho cô và kết hôn với Nie Zhen, một nguyên soái trẻ của gia đình Nie. Tuy nhiên, khi Hu Die phát hiện ra rằng hung thủ bị nghi ngờ, về cái chết của cô gái của cô và tất cả những lời gợi ý, đều chỉ thẳng vào Nie Zhen, cô càng trở nên sợ hãi và không chắc chắn về việc tiến hành theo kế hoạch ban đầu. Đặc biệt, dần dần, cô thực sự yêu Nie Zhen, và ngày càng nhìn thấy tính cách tốt bụng và lương thiện của anh. Nhưng liệu cô ấy có nhìn thấy Nie Zhen thật hay cô ấy đang dần rơi vào bẫy của anh ta?

Bình luận