10.0
Tay súng Joseon
Tay súng Joseon
Rating 8.0
Xem Phim

Tay súng Joseon

Gunman in Joseon (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 44 tập Đạo diễn: Kim Jung Min, Cha Young Hoon, Lee Jae Sang Diễn viên: Lee Joon Gi, Han Joo Wan, Nam Sang Mi, Yoo Oh Sung, Jeon Hye Bin Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tay súng Joseon có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tay súng Joseon vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tay súng Joseon trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tay súng Joseon

Phim Tay Súng Joseon lấy bối cảnh vào thế kỉ 19, là thời kì có nhiều biến động sâu sắc, bộ phim khắc họa được lòng dũng cảm cũng như nỗi đau của người thanh niên trẻ tuổi Park Yoon Kang, là con trai của đệ nhất kiếm Joseon, vì báo thù cho cha và em gái của mình, đã từ bỏ đao kiếm, trở thành tay súng cừ khôi. Nhân vật Park Yoon Kang của Lee Jun Ki là kiếm khách cuối cùng của thời đại Joseon. Đây là tuyến nhân vật anh hùng của dân tộc, là tay súng được sinh ra giữa loạn lạc chuyển giao thời đại. Nam Sang Mi trong vai Jeong Su In, là người con gái được nuôi dưỡng như bông hoa trong nhà kính, sau đó, nhờ định mệnh, cô đã thay đổi hoàn toàn, trở thành người con gái mạnh mẽ.

Bình luận