10.0
Tay Súng Nghiệp Dư
Tay Súng Nghiệp Dư
Rating 8.0
Xem Phim

Tay Súng Nghiệp Dư

Gun Shy - Salty (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Simon West Diễn viên: Antonio Banderas, Olga Kurylenko, Mark Valley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tay Súng Nghiệp Dư có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tay Súng Nghiệp Dư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tay Súng Nghiệp Dư trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tay Súng Nghiệp Dư

Phim Tay Súng Nghiệp Dư - Gun Shy - Salty 2017: Câu chuyện theo sau Turk Henry, một ngôi sao nhạc rock platinum lớn kết hôn với một siêu mẫu và giàu có vượt khỏi những giấc mơ hoang dại nhất của anh. Trong kỳ nghỉ, vợ anh ta bị bắt cóc một cách bí ẩn bởi một nhóm bọn cướp biển. Với sự trợ giúp của chính quyền địa phương, Turk đã buộc phải bắt tay vào cứu vợ. Với các kỹ năng sống để chơi đàn bass, chơi trên sân khấu và tiệc tùng, anh ta buộc phải di chuyển qua các khu rừng chết người để cứu vợ.

Bình luận