10.0
Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu

Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu

Devil Sister (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Koo Ekkasit Trakulkasemsuk Diễn viên: Metawin Opas-iamkajorn, Peechaya Wattanamontree Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu

Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu - Devil Sister là một câu chuyện tình "phi công trẻ - máy bay bà già" đầy sự dễ thương và ngọt ngào. Bộ phim hài hước lãng mạn chuyển thể từ tiểu thuyết kể về Irin, một cô nàng đanh đá vẫn chưa quên được người yêu cũ là một chàng bác sĩ thú y. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao khi em gái của cô, Inn, lại đang trong quá trình cưa cẩm bạn trai cũ của chị gái. Hơn nữa, càng ngày cô càng nhận ra rằng anh chàng người yêu cũ vẫn còn vương vấn mình.

Bình luận