10.0
Thảm Họa Dàn Khoan
Thảm Họa Dàn Khoan
Rating 8.0
Xem Phim

Thảm Họa Dàn Khoan

Deepwater Horizon (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Berg Diễn viên: Mark Wahlberg, Kurt Russell, Douglas M. Griffin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thảm Họa Dàn Khoan có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thảm Họa Dàn Khoan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thảm Họa Dàn Khoan trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thảm Họa Dàn Khoan

Thảm Họa Dàn Khoan - Deepwater Horizon xoay quanh ngày định mệnh của những nhân viên trên giàn khoan trong sự cố từng dẫn đến vụ tràn dầu tồi tệ nhất của lịch sử ngành dầu khí nước Mỹ. Sáng hôm đó, kỹ sư trưởng Mike Williams (Mark Wahlberg) yêu cầu phải có một cuộc kiểm tra xi măng. Tuy nhiên, đại diện công ty dầu khí BP bác đề nghị này để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tối cùng ngày, dầu bắt đầu rỉ ra và bắt lửa. 126 người đang làm việc ngoài khơi phải đương đầu với thảm họa và tìm cách thoát thân.

Bình luận