10.0
Thẩm Phán Dredd
Thẩm Phán Dredd
Rating 8.0
Xem Phim

Thẩm Phán Dredd

Judge Dredd (1995)
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Danny Cannon Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thẩm Phán Dredd có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thẩm Phán Dredd vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thẩm Phán Dredd trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thẩm Phán Dredd

Năm 2139, trái đất trở nên chật chội. Tội phạm tại các thành phố gia tăng và chúng hung hãn và hoạt động ngang nhiên hơn rất nhiều. Để đối phó với tình trạng này, 1 hệ thống pháp luật mới được dựng lên, đó là hệ thống Judge 3 trong 1: cảnh sát - quan toà - hành hình.

Ở thành phố Mega City 1, người đứng đầu Judge là Joseph Dredd. Rắc rối xảy ra khi Dredd phát hiện ra 1 người có cùng DNA với mình. Và nhiệm vụ của Dredd là phải tìm hiểu quá khứ và xem âm mưu của hắn ở thành phố này là gì.

Bình luận