10.0
Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối
Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối
Rating 8.0
Xem Phim

Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Detective Conan: The Darkest Nightmare (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Một điệp viên xâm nhập vào cơ quan cảnh sát quốc gia Nhật Bản, lấy lại các tập tin bí mật của Mi6 của Anh, CIA và FBI của Đức và Mỹ. Rei Furuya và một nhóm PSB của cảnh sát Tokyo đã chặn Spy trong nơi nghỉ ngơi, và ngay trước tai nạn xe hơi lớn, đặc vụ FBI Shuichi Akai đã bắn tỉa và đâm vào phương tiện của Spy. Ngày hôm sau, tại Thủy cung ở Tokyo với bánh xe Ferris, Conan và các chàng trai thám tử tìm thấy một người phụ nữ có heterochromia Iris bị mất trí nhớ và có một chiếc điện thoại di động bị hỏng. Quyết định ở lại và giúp người phụ nữ lấy lại ký ức, Conan và các chàng trai thám tử nằm dưới con mắt cảnh giác của Vermouth.

Bình luận