10.0
Thần Đồng Bóng Chày
Thần Đồng Bóng Chày
Rating 8.0
Xem Phim

Thần Đồng Bóng Chày

The Phenom (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 83 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Noah Buschel Diễn viên: Ethan Hawke, Paul Giamatti, Johnny Simmons Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Đồng Bóng Chày có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Đồng Bóng Chày vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Đồng Bóng Chày trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Đồng Bóng Chày

Thần Đồng Bóng Chày - The Phenom xoay quanh câu chuyện về cầu thủ bóng chày Hopper. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, anh đã mơ ước trở thành một vận động viên ném bóng ở các giải đấu lớn. Anh không ngừng bị thúc ép bởi người cha bạo hành của mình, Hopper dần trở thành một trong những người chơi triển vọng nhất của giải đấu. Nhưng anh bất ngờ bị gục ngã trên gò đất khi đang chơi bóng. Giờ đây, hy vọng duy nhất của Hopper về tương lai nằm ở một nhà trị liệu thể thao nghiệp dư, người thúc giục anh nhớ lại quá khứ và đối đầu với cha mình, người đàn ông đã bạo hành anh, nhưng đồng thời cũng vừa là gia đình của Hopper.

Bình luận