10.0
Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thor 4: Love and Thunder (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 115 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Taika Waititi Diễn viên: Natalie Portman, Christian Bale, Karen Gillan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Câu chuyện xoay quanh cô nàng tình cũ của anh chàng Thor là Jane Foster, cô là người phàm trần và hiện đang phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh ung thư. Thor vì để cứu Jane Foster nên đã truyền sức mạnh của mình qua cho cô và từ đó Jane Foster dần sứng đáng và có thể cầm được cây búa, còn Thor thì mất hết sức mạnh và truyền lại danh hiệu thần sấm cho Jane Foster. Sau một vài lần sử dụng sức mạnh thần sấm đã giúp cho Jane Foster chữa trị được căn bệnh của mình.

Bình luận