10.0
Thập Nhị Đại Chiến
Thập Nhị Đại Chiến
Rating 8.0
Xem Phim

Thập Nhị Đại Chiến

Juni Taisen: Zodiac War (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Nobuhiko Okamoto, Ayane Sakura, Yoko Hikasa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thập Nhị Đại Chiến có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thập Nhị Đại Chiến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thập Nhị Đại Chiến trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thập Nhị Đại Chiến

Phim Thập Nhị Đại Chiến - Juni Taisen: Zodiac War 2017: Biên sử ký của trận chiến đẫm máu giữa 12 vị chiến binh kiêu hãnh—Giải Đấu Thập Nhị lần thứ 12 được tổ chức 12 năm một lần… 12 chiến binh dũng cảm mang trên mình danh hiệu 12 con giáp đã chiến đấu với nhau bằng cả mạng sống mình. Những người tham gia là 12 vị chiến binh kì lạ: “Tí”, “Sửu”, “Dần”, “Mẹo”, “Thìn”, “Tị”, “Ngọ”, “Mùi”, “Thân”, “Dậu”, “Tuất”, “Hợi”. Người chiến thắng trong giải đấu này sẽ được thực hiện một điều ước, bất kỳ điều ước nào cũng sẽ thành hiện thực. Ai sẽ là người sau cùng sống sót? Ai sẽ rơi lệ trong chiến trường đẫm máu đầy âm mưu và thủ đoạn này? Trận chiến rúng động tâm can sắp sửa bắt đầu.

Bình luận