10.0
Thập Tam Thái Bảo
Thập Tam Thái Bảo
Rating 8.0
Xem Phim

Thập Tam Thái Bảo

Those Were The Days (1995)
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Billy Tang Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lâm Bảo Di, Trịnh Tắc Sĩ, Vạn Ỷ Văn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thập Tam Thái Bảo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thập Tam Thái Bảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thập Tam Thái Bảo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thập Tam Thái Bảo

Bộ phim Thập Tam Thái Bảo - Those Were The Days kể về hành trình làm lại cuộc đời của một lão Đại giang hồ oai hùng một thời là Trần Hoa. Anh là người đứng đầu Thập Tam Thái Bảo - nhóm xã hội đen đứng đầu lúc bây giờ, bao gồm Cao Phi, Tiền Nhân, Tăng Bò, Mao Tử. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Mao Tử - một thành viên trong nhóm thiệt mạng trong một cuộc ẩu đả với băng đảng xã hội đen khác. Cú sốc khiến Trần Hoa và Cao Phi rơi vào con đường nghiệp ngập không lối thoát. Chỉ đến khi ba của Trần Hoa qua đời, anh mới thức tỉnh khỏi con đường tội lỗi và làm lại từ đầu.

Bình luận