10.0
Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Jurassic World: Dominion (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 148 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Colin Trevorrow Diễn viên: Laura Dern, Sam Neill, Jeff Goldblum, Chris Pratt, Bryce Dallas Howard Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Bộ phim thứ ba sắp tới trong bộ ba Jurassic World và là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim năm 2018 Thế giới khủng long 2 vương quốc sụp đổ . Đây là bộ phim thứ sáu trong loạt phim Công viên kỷ Jura và sẽ là phần kết chotoàn bộ câu chuyện về "Thế giới kỷ Jura" .Jurassic World: Dominion có sự góp mặt của một nhóm các diễn viên tái hiện các vai diễn của họ từ các bộ phim Jurassic Park và Jurassic World trước đó .Dominion diễn ra 4 năm sau khi Isla Nublar bị tiêu diệt . Khủng long hiện đang sống — và săn — cùng với con người trên khắp thế giới. Sự cân bằng mong manh này sẽ định hình lại tương lai và xác định, một lần và mãi mãi, liệu con người có còn là kẻ săn mồi đỉnh cao trên hành tinh mà họ đang chia sẻ với những sinh vật đáng sợ nhất trong lịch sử hay không.

Bình luận