10.0
Thế Giới Tuyệt Vời
Thế Giới Tuyệt Vời
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Tuyệt Vời

Beautiful World (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 60 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Park Chan Hong Diễn viên: Park Hee Soon, Choo Ja Hyun, Oh Man Suk Jo Yeo Jung, Nam Da Reum, Kim Hwan Hee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Tuyệt Vời có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Tuyệt Vời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Tuyệt Vời trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Tuyệt Vời

Thế Giới Tuyệt Vời kể về cặp vợ chồng Park Moo Jin (Park Hee Soon) và King In Ha (Choo Ja Hyun) có một cuộc sống tưởng như yên bình cho đến khi họ phát hiện con trai mình Sun Ho (Nam Da Reum) bị thương nghiêm trọng do bạo lực học đường. Đau đớn và căm phẫn, hai người quyết tìm ra sự thật. Ở "bên kia chiến tuyến" là Oh Jin Pyo (Oh Man Seok) và Seo Eun Joo (Cho Yeo Jeong), một cặp vợ chồng giàu có và địa vị xã hội cao chuyên dùng tiền và quyền để che đậy những lỗi lầm của đứa con trai ngỗ ngược.

Bình luận