10.0
Thiếu Nữ Toàn Phong 2
Thiếu Nữ Toàn Phong 2
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Nữ Toàn Phong 2

The Whirlwind Girl 2 (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 38 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Tập Đạo diễn: Thành Chí Siêu Diễn viên: Dương Dương, Ngô Lỗi, Triệu Viên Viện Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu Nữ Toàn Phong 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Nữ Toàn Phong 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Nữ Toàn Phong 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Nữ Toàn Phong 2

Thiếu Nữ Toàn Phong chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Minh Hiểu Khê. Trong tác phẩm lần này, Dương Dương thủ vai đại sư huynh Nhược Bạch của một võ đường Taekwondo. Tuy bề ngoài có phần lạnh lùng, nhưng anh lại là người luôn giúp đỡ, động viên các sư đệ sư muội của mình. Trong khi đó, nữ chính của bộ phim - Bách Thảo lại là một cô gái quật cường và cực kì đam mê với môn võ Taekwondo. Bách Thảo tuy bình thường dễ bị bắt nạt nhưng có những nguyên tắc của bản thân không thể thay đổi, một khi cô đã quyết định, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình.

Bình luận