10.0
Thợ Săn Cổ Vật

Thợ Săn Cổ Vật

Uncharted (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ruben Fleischer Diễn viên: Tom Holland, Mark Wahlberg, Antonio Banderas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thợ Săn Cổ Vật có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Săn Cổ Vật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Săn Cổ Vật trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Săn Cổ Vật

Đây là bộ phim cùng tên với một tựa game, xoay quanh câu chuyện về anh chàng thiếu niên Nathan Drake khoảng 20 tuổi đã dấn thân vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu của Ferdinand Magellan. Trên cuộc hành trình tìm kiếm kho báu của mình, Drake đã gặp gỡi được Sully và Chloe cả ba cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình sinh tử của mình. Cả ba đều phải trải qua những cạm bẫy đầy nguy hiểm và gây cấn. Liệu Drake cùng với hai người bạn đồng hành mới quen của mình có thể thành công tìm kiếm được báu vật?

Bình luận