0.0
Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp)
Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp)
Rating 8.0
Xem Phim

Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp)

A Tale of Love and Loyalty (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Diễn viên: Richard Li, Ming Jia Jia, Quan Peilun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thọ Tả Dĩ Bính (Để Nàng Nắm Thóp)

Với việc Hoàng đế ốm yếu và Thái tử vẫn còn trẻ, quân nổi dậy tiến về cổng thành. Khi đất nước và gia đình cô đang trên bờ vực thảm họa, cô viết thư cầu xin Hoàng tử Nam Xuyên giúp đỡ, hứa sẽ đáp lại bất cứ điều gì miễn là anh ta gửi quân đội của mình đến can thiệp. Cuối cùng anh ấy cũng đến, cứu không chỉ chồng và con cô mà còn cả chính cô. Bất chấp sự xa cách của cô, anh vẫn ngần ngại làm tổn thương cô. Tuy nhiên, sự trợ giúp của anh ta phải trả giá. Mong muốn của anh không phải là ngai vàng mà là tình yêu của một người.

Bình luận