0.0
Thời Đại Vũ Trụ Lớn
Thời Đại Vũ Trụ Lớn
Rating 8.0
Trailer

Thời Đại Vũ Trụ Lớn

The Age of Cosmos Exploration (2024)
Status: trailer Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 20 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thời Đại Vũ Trụ Lớn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Đại Vũ Trụ Lớn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Đại Vũ Trụ Lớn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Đại Vũ Trụ Lớn

Trái đất đang trong cơn khủng hoảng tàn khốc do sự xuất hiện của các mảnh sao neutron. Black Star Squad, lực lượng đặc biệt do Yao Yuan đứng đầu, nhận sứ mệnh cứu lấy tương lai của loài người. Họ sử dụng Spacecraft Hope để đưa một lượng lớn người rời khỏi Trái đất để khám phá một hành tinh mới trong vũ trụ. Trong cuộc phiêu lưu và chiến đấu của mình, họ nhận ra sự tồn tại của một nền văn minh vũ trụ tiên tiến hơn và sự thật kinh hoàng: vũ trụ không phải là thiên đường, mà là một vương quốc vô danh đầy bóng tối, nguy hiểm, chết chóc và kinh hoàng.

Bình luận