0.0
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Thước Đao Môn Truyền Kỳ
Rating 8.0
Xem Phim

Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Legend of the Undercover Chef (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Tang Tiejun, Wu Di Diễn viên: Triệu Bản Sơn, Tống Tiểu Bảo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thước Đao Môn Truyền Kỳ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thước Đao Môn Truyền Kỳ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Bộ phim này kể về câu chuyện của Tây Môn Trường Hải, người đứng đầu Giáo phái Magpie Sabre, người quyết tâm tiêu diệt bọn cướp biển wokou và tham gia một kế hoạch bí mật để thực hiện điều đó. Để ngăn chặn kế hoạch của mình bị rò rỉ, Tây Môn Trường Hải đã đưa anh trai của mình, Tây Môn Trường Tế, một đầu bếp, đến Giáo phái Magpie Sabre để trở thành người đứng đầu giáo phái, và khi các vấn đề trong Giáo phái thay đổi, một câu chuyện võ thuật thú vị bắt đầu trong giáo phái.

Bình luận