0.0
Tích Hoa Chỉ
Tích Hoa Chỉ
Rating 8.0
Xem Phim

Tích Hoa Chỉ

Blossoms in Adversity (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 Đạo diễn: Diễn viên: Hu Yitian, Zhang Jingyi, Wu Xize, Lu Yuxiao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tích Hoa Chỉ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tích Hoa Chỉ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tích Hoa Chỉ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tích Hoa Chỉ

Hoa phủ cao quý hiển hách bất ngờ bị tịch biên và lưu đày, chỉ còn lại phụ nữ cùng trẻ em bơ vơ. Đại tiểu thư Hoa Chỉ không còn giả vờ ngốc nghếch giấu dốt nữa, cô dẫn dắt phụ nữ trong nhà trình diễn "màn lột xác của phụ nữ quyền quý", thoát khỏi cảnh đói rét và nguy hiểm trong muôn vàn chông gai. Cô còn biến ty sứ Thất Túc là Cố Yến Tích dũng mãnh vô song thành "Yến tiên sinh", người thương mà ai nấy đều yêu mến. Trong suốt hành trình có cãi vã, có mặn nồng, từ một tiểu thư khuê các gặp nạn, Hoa Chỉ cũng trưởng thành và trở thành người chủ gia đình, hướng tới một cuộc sống mới rực rỡ.

 

Bình luận