10.0
Tiền Chuộc Đen

Tiền Chuộc Đen

Black Ransom (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kwok-Man Keung Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Kiu Wai Miu, fala chen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiền Chuộc Đen có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tiền Chuộc Đen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiền Chuộc Đen trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiền Chuộc Đen

Zhang Bo Wen là một sĩ quan cảnh sát trung niên, là một hình mẫu cho các cảnh sát trẻ. Ông là một thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông đã kết thúc khi ông chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát. Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm và sau đó, ông bị chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng bị ảnh hưởng. Vào một ngày ông ta được yêu cầu bởi Madam Gu Guo Qiang, người mới được bổ nhiệm làm Tổng thanh ta, đi điều tra các lãnh đạo cấp cao của các băng nhóm.

Bình luận