10.0
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Rating 8.0
Xem Phim

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 46phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 tập Đạo diễn: Lý Quốc Lập Diễn viên: Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi, Hồ Ca Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tiên Kiếm Kỳ Hiệp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

18 năm trước, người trông coi Thần Thụ là tiên nữ Tịch Dao dịu dàng, nhu mì, vốn là tri kỷ của Phi Bồng, vì muốn tiếp tục chăm sóc Phi Bồng ở trần thế nên đã gửi gắm ước nguyện vào Thánh Quả tạo thành một đứa bé gái xuất hiện chốn nhân gian. Đứa bé này được Đường chủ của Đường Môn nhận làm cháu gái và đặt tên là Tuyết Kiến, trở thành Đường gia đại tiểu thư nghịch ngợm, nhí nhảnh. Phi Bồng sau nhiều kiếp luân hồi đã đầu thai thành con của ông chủ tiệm đồ của Vĩnh An Đường, lúc này vừa được 1 tuổi, tên là Cảnh Thiên. Phim bắt đầu khi Cảnh Thiên đã trở thành một chàng trai 19 tuổi làm thuê ở cửa hiệu đồ cổ Vĩnh An, thành Dương Châu. Anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp trong nội bộ Đường gia, rồi cuộc chiến giữa Đường Môn với Tích Lịch Đường. Không chỉ vậy, vì là chuyển thế của thần tướng Phi Bồng, anh được 5 vị trưởng lão phái Thục Sơn giao cho một nhiệm vụ mang chiếc hộp chứa kết tinh Tà Niệm của năm người lên Thần Giới, bỏ vào Thiên Trì để gột sạch tội lỗi. Trên đường làm nhiệm vụ, anh được sự giúp đỡ của Hậu Nhân Nữ Oa - Tử Huyên. Tất cả cùng trải qua nhiều cuộc phiêu lưu: tìm kiếm Ngũ Linh Châu, đối phó với Tà Kiếm Tiên.

Bình luận