0.0
Tin Tem Jai The Series
Tin Tem Jai The Series
Rating 8.0
Xem Phim

Tin Tem Jai The Series

Tin Tem Jai The Series (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Đạo diễn: Turk Kahabodee Kaljareuk Diễn viên: Run Kantheephop Sirorattanaphanit, Tiger Aekapol Saeheng, Longshi Lee, Tong Surawit Ruangyod, Yoshi Rinrada Thurapan Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Tin Tem Jai The Series có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tin Tem Jai The Series vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tin Tem Jai The Series trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tin Tem Jai The Series

Câu chuyện về Tin và những người anh hàng xóm, băng nhóm thịt lợn giòn của thành phố. Tin sống với Park. Là con trai của dì Phawinee, chủ một tiệm bánh trong làng, Tin đã thầm thích Park từ nhỏ. Mục tiêu duy nhất của cuộc đời là kết hôn với Park. Nhưng trở ngại là tôi thường xuyên bị Park mắng với câu 'Khoan đã, tôi sẽ đá em'. Phi vụ trói trái tim anh Park bắt đầu và không kết thúc dễ dàng. Tin đã cống hiến cả cơ thể và tâm trí của mình để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trong khi đó, anh em nhà bên thì ngày nào ở nhà cũng có chuyện để quậy!

Bình luận