10.0
Tình Bạn Diệu Kỳ
Tình Bạn Diệu Kỳ
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Bạn Diệu Kỳ

The Best Friend (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 31 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24/24 Đạo diễn: Paco Yi Diễn viên: Chen Mu, Xu Xinchi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Bạn Diệu Kỳ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Bạn Diệu Kỳ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Bạn Diệu Kỳ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Bạn Diệu Kỳ

Tình Bạn Diệu Kỳ - The Best Friend bắt đầu với cuộc sống đại học của sáu sinh viên chuyên ngành Nhật Bản, với Lin và Shao là nhân vật chính. Lin là một thanh niên nhạy cảm nhưng cực kỳ bướng bỉnh, không chịu nhờ người khác giúp đỡ trong bất kỳ khó khăn nào; trong khi Shao là người tháo vát, cởi mở và bổ sung một cách hoàn hảo tính cách của Lin. Họ nhanh chóng thành bạn bè và tham gia vào một loạt sự kiện và cuộc phiêu lưu. Họ hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn. Tuy nhiên, tính cách trái ngược của họ cũng tạo ra những cuộc tranh cãi và mâu thuẫn không ngừng. Cuối cùng thì Lin và Shao rời xa nhau. 10 năm sau, hai người gặp lại nhau. Họ bỏ qua những bất đồng trong quá khứ phù phiếm thời đại học, và câu chuyện tình bạn tiếp tục từ đó.

Bình luận