10.0
Tình Thời Loạn
Tình Thời Loạn
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Thời Loạn

Colonia (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Pháp, Đức, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Florian Gallenberger Diễn viên: Daniel Brühl, Emma Watson, Michael Nyqvist Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Thời Loạn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Thời Loạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Thời Loạn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Thời Loạn

Phim Tình Thời Loạn - Colonia 2016: Emma vào vai một phụ nữ trẻ trà trộn vào một tổ chức giáo phái nguy hiểm để cứu bạn trai mình. Bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Daniel Bruhl. Colonia lấy bối cảnh Chile năm 1973, tiếp viên hàng không của hãng Lufthansa là Lena đã đáp chuyến bay đến Santiago để thăm bạn trai Daniel. Daniel là một nhiếp ảnh gia tài năng ủng hộ chính quyền của Tổng thống Salvador Allende. Khi Allende bị đảo chính lật đổ, lực lượng của tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền tạo ra nhiều mâu thuẫn lớn. Daniel bắt bắt giữ, giam cầm ở Colonia Dignidad _ trụ sở của một giáo phái bí mật vô cùng nguy hiểm, bệnh hoạn do tướng Paul Schäfer đứng đầu. Ở đây Daniel bị thẩm vấn, tra tấn dã man. Lena buộc phải đi tới Colonia, giả vờ là một tín đồ xin gia nhập giáo phái của Paul Schäfer nhằm tìm kiếm và cứu thoát bạn trai. Nhưng cô lại phải đối mặt với nhiều thử thách kinh hoàng khác của Paul. Với các trailer đã được tung ra, Colonia bước đầu có được nhiều phản hồi tích cực vì không khí phim kịch tính và câu chuyện gây tò mò. Mời các bạn đón xem phim hay này.

Bình luận