10.0
Tình Yêu Hỗn Loạn
Tình Yêu Hỗn Loạn
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Hỗn Loạn

Chaotic Love (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Win Tawin Yavapolkul, Kwan Usamanee Vaithayanon, Bank Artit Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Hỗn Loạn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Hỗn Loạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Hỗn Loạn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Hỗn Loạn

Phim Tình Yêu Hỗn Loạn - Chaotic Love 2016: Korjun (Kwan) là con gái của một người làm vườn, thuở thơ ấu Korjun từng bị Natee (Bank) trêu cô là Vịt con xấu xí. Ghi nhớ việc làm đó Natee, Korjun quyết định mai sau mình phải trở nên xinh đẹp để trả thù. Nhiều năm sau, Korjun trở thành một cô gái xinh đẹp, trong khi Natee lại nổi tiếng là một cậu ấm sát gái, thay tình như thay áo. Lúc này, Korjun quyết tâm lên kế hoạch chinh phục trai sát gái rồi sau đó đá anh ta để trả mối thù năm xưa. Tuy nhiên Korjun lại không ngờ rằng kế hoạch trả thù của mình lại gặp phải trở ngại ở Sila (Win) - Anh trai của Natee và hiện nay là một doanh nhân thành đạt. Để hỗ trợ cho công việc của mình, Sila muốn Natee kết hôn với con gái của một doanh nhân giàu có. Sau khi dùng mọi cách để chia rẻ cặp đôi Korjun - Natee nhưng không thành, Sila đã quyết định dùng bản thân mình để thực hiện kế hoạch của anh, anh tiếp cận và cố làm Korjun yêu mình. Sau một thời gian gần nhau, có một điều mà cả Korjun và Sila không ngờ là cả hai càng lúc càng hiểu nhau hơn, đồng thời cả hai dần phát hiện mình đã yêu đối phương, trong thời gian đó Sila và Korjun đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Liệu Sila sẽ đối mặt thể nào với bản thân mình? Korjun có chấp nhận làm theo tiếng gọi của con tim?

Bình luận