0.0
Tình Yêu Trong Bàn Tay
Tình Yêu Trong Bàn Tay
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Trong Bàn Tay

Palms on Love (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Trong Bàn Tay có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Trong Bàn Tay vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Trong Bàn Tay trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Trong Bàn Tay

Vị nguyên soái quân đội Xue Dong Feng trở về từ tiền tuyến để chịu tang cha mình, và thống đốc Xue, người sẽ lên làm lãnh chúa. Tuy nhiên, anh phát hiện ra rằng vị hôn thê Ji Lian Yun đã cưới cha anh làm vợ lẽ vào 5 ngày trước đó! Tiết Đông Phong vì tin rằng người con gái mình yêu đã phản bội mình nên đã vô cùng tàn nhẫn và sỉ nhục cô... vậy mà anh vẫn luôn đến giải cứu cô mỗi khi gặp nguy hiểm. Trong khi đấu tranh với tình yêu và hận thù của mình dành cho cô, anh cũng phải ghen tị khi nhìn Ji Lian Yun và người anh em kết nghĩa Xue Zhi Hai ngày càng thân thiết hơn.

Bình luận