10.0
Tố Cáo Cấp Một
Tố Cáo Cấp Một
Rating 8.0
Xem Phim

Tố Cáo Cấp Một

The Attorney (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H41M58S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Huang Guo Hui Diễn viên: Alex, Patrick Tam, Carlos Chan, Chan Ka Lok, Hee Ching Paw, Kai Chi Liu, Kenneth Tsang, Justin, Jeana Ho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tố Cáo Cấp Một có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tố Cáo Cấp Một vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tố Cáo Cấp Một trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tố Cáo Cấp Một

Quách Gia Nghi, con gái của nhà giàu nhất trong thành phố, bị chết bất đắc trong văn phòng riêng một cách ly kỳ. Vì ở hiện trường trong quãng thời gian vụ án mạng xảy ra, Lí Dật Phong, cháu của người bán rau quả Châu Ma, bị tố cáo với tội cưỡng hiếp và giết người. Luật sư Lôi Hữu Huy và Hà Học Minh cùng truy xét sự thật, nắm được bằng chứng dần. Nhưng nhân chứng bị giết, bằng chứng bị tiêu hủy. Làm thế nào mới ràng buộc các thế lực quyền quý đen tối như Tằng Chí Uy bằng luật pháp được? Lôi Hữu Huy đành phải phản kích trong cuộc thẩm vấn cuối cùng trên tòa!

Bình luận