0.0
Tôi Không Phải Phan Kim Liên
Tôi Không Phải Phan Kim Liên
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Không Phải Phan Kim Liên

I Am Not Madame Bovary (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương Diễn viên: Phạm Băng Băng, Phùng Tiểu Cương Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Không Phải Phan Kim Liên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Không Phải Phan Kim Liên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên

Phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary 2016: Lý Tuyết Liên một phụ nữ thôn quê bình dị, có cuộc sống lặng lẽ, do không cẩn thận mà có thai lần hai, nên bị lừa phải giả ly hôn với chồng để tránh luật sinh đẻ có kế hoạch của nhà cầm quyền. Nào ngờ, sau khi ly hôn, người chồng đã thay lòng, cưới người phụ nữ khác. Cô muốn đến nói chuyện lý lẽ, phải trái nhưng lại bị gã chửi là đồ Phan Kim Liên, một người lẳng lơ, trơ trẽn – tên gọi của một dâm phụ trong điển tác Thủy Hử của Trung Quốc. Để chứng minh vụ ly hôn đó là giả và chứng minh mình không là Phan Kim Liên mà suốt hai chục năm cô phải đâm đơn khắp nơi kiện cáo. Kiện từ thị trấn lên huyện, rồi thành phố và tới cả trung ương nhưng cô vẫn không thể thay đổi được tình thế mà còn đem đến kết quả khác là sự ra đi của một loạt quan chức cấp cao.

Bình luận