10.0
Tôi Là Dalida

Tôi Là Dalida

Dalida (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lisa Azuelos Diễn viên: Sveva Alviti, Riccardo Scamarcio, Jean-Paul Rouve Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Là Dalida có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Là Dalida vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Là Dalida trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Là Dalida

Phim Tôi Là Dalida 2017: mô tả lại cuộc đời của nữ danh ca huyền thoại Dalida, với cuộc sống nội tâm khá phức tạp của bà. Chào đời năm 1933 tại Le Caire (Ai Cập), Iolanda Gigliotti lần đầu tiên xuất hiện tại hí viện Olympia 1956 với nghệ danh Dalida đã gây được ấn tượng với ban giám khảo. Kết hôn với Lucien Morisse và bà đã nhanh chóng nổi tiếng qua ca khúc Bambino. Dù sự nghiệp ngày càng rực rỡ, nhưng Dalida vẫn mãi vô vọng tìm gặp một tình yêu đích thực. Cô đơn đã khiến bà tự tìm đến cái chết vào năm 1987.

Bình luận