0.0
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are Desire (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Đạo diễn: Đặng Kế Diễn viên: Trang Đạt Phi, Châu Dực Nhiên, Trần Hạc Nhất Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Mộng Giữa Ban Ngày vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Mộng Giữa Ban Ngày trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Nội dung phim kể về mối tình giữa đôi bạn Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh. Lần đầu tiên Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh gặp nhau, đó là ở cửa hàng xăm. Trong ấn tượng của Lâm Ngữ Kinh, đây là một gã gắt gỏng, lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ. Cô không ngờ rằng về sau, anh chàng này chẳng những sẽ học cùng lớp mà còn ngồi chung bàn với mình.Hai người ngày ngày bên nhau, trải qua rất nhiều chuyện nên dần hiểu được con người thật của đối phương. Thì ra, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng của Thẩm Quyện là một tâm hồn dịu dàng, biết quan tâm người khác. Mối quan hệ giữa hai người dần chuyển từ bạn bè thành người yêu. Cũng nhờ Lâm Ngữ Kinh, Thẩm Quyện một lần nữa theo đuổi giấc mơ từng bị anh từ bỏ.

Bình luận