10.0
Tom and Jerry: Cowboy Up

Tom and Jerry: Cowboy Up

Tom and Jerry: Cowboy Up (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 75 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Darrell Van Citters Diễn viên: William Hanna, Kath Soucie, George Ackles Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tom and Jerry: Cowboy Up có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tom and Jerry: Cowboy Up vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tom and Jerry: Cowboy Up trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tom and Jerry: Cowboy Up

Lần này, các đối thủ hợp sức để giúp một cô gái chăn bò và anh trai của cô ấy cứu ngôi nhà của họ khỏi một tên cướp đất tham lam và họ sẽ cần một số trợ giúp! Ba đứa cháu trai sớm của Jerry đều đã sẵn sàng hành động, còn Tom thì thành lập một đàn chó đồng cỏ. Nhưng liệu một băng ragtag gồm những người đánh véc-ni có thể đánh bại một kẻ liều lĩnh gian dối quyết tâm đánh lừa một tên khốn đang gặp nạn không? Không có vấn đề gì xảy ra với Tom và Jerry trong yên ngựa, đó sẽ là thời điểm tốt!

Bình luận