10.0
Trả Đũa: Phần 5
Trả Đũa: Phần 5
Rating 8.0
Xem Phim

Trả Đũa: Phần 5

Strike Back (Season 5) (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 60 Phút / Tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Edward Hall Diễn viên: Philip Winchester, Sullivan Stapleton, Michelle Lukes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trả Đũa: Phần 5 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trả Đũa: Phần 5 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trả Đũa: Phần 5 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trả Đũa: Phần 5

Phim Trả Đũa 5 tiếp tục kể về các hoạt động chống khủng bố của ''Section 20'', một nơi được xem là không chính thức tồn tại của Tình báo Anh quốc... Xem phim này bạn sẽ thấy tình hình của khu vực Bakka do ''Section 20'' giám sát hoạt động ngày càng xấu đi, Stonebridge và Scott buộc phải rà soát lại ký ức từ kỳ nghỉ của mình để truy tìm Liam, kẻ đã giết Leo Kamali. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Trả Đũa 5 và cùng trải nghiệm những tính năng vượt trội của phim hd mới nhất hiện nay.

Bình luận