10.0
Trùm Sát Thủ (Phần 1)
Trùm Sát Thủ (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Trùm Sát Thủ (Phần 1)

Mr. Avila (Season 1) (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 60 phút Quốc gia: Mexico Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Fernando Rovzar, Jorge Eduardo Ramírez Diễn viên: Tony Dalton, Carlos Aragon, Camila Selser Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trùm Sát Thủ (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trùm Sát Thủ (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trùm Sát Thủ (Phần 1) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trùm Sát Thủ (Phần 1)

Câu chuyện kể về cuộc đời của Ávila, một nhân viên bán hàng bảo hiểm nhân thọ trung lưu. Ẩn giấu thân phận của một kẻ giết người thuê dưới mác nhân viên bán bảo hiểm. Ávila là chồng của Mary và họ có 1 đứa con tên là Emiliano .Với những người sống quanh , Avila là một nhân viên bán hàng bảo hiểm đơn giản. Nhưng nhiệm vụ bí mật đã đưa Avila trở thành người cầm đầu. Với vị trí mới này Avila phải có trách nhiệm nặng nề, điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống bình thường của nhân viên bán hàng bảo hiểm mà Avila vẫn ẩn giấu thân phận.Cuộc sống bí mật của nhân viên bán bảo hiểm Avila.

Bình luận