10.0
Truy Hồi Ký Ức

Truy Hồi Ký Ức

Regression (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Canada, Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alejandro Amenábar Diễn viên: Ethan Hawke, David Thewlis, Emma Watson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truy Hồi Ký Ức có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Truy Hồi Ký Ức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truy Hồi Ký Ức trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truy Hồi Ký Ức

Phim Truy Hồi Ký Ức - Regression 2015 là một bộ phim điện ảnh tâm lý do Mỹ sản xuất được đạo diễn Alejandro Amenabar hợp tác phụ trách cùng các diễn viên như là Emma Watson, Ethan Hawke, Dale Dickey, Lothaire Bluteau, Devon Bostick....Nội dung bộ phim xoay quanh thám tử Bruce Kenner được cô gái đau khổ Angela Gray tìm đến và tố cáo người cha tệ bạc hành hạ và lạm dụng mình nhiều năm liền. Bruce Kenner đến nhà John Gray cha ruột của Angela để điều tra thì người đàn ông này hoàn toàn không còn nhớ gì về những kí ức tội lỗi khi xưa của mình, cho rằng đây là một trò đùa nên Bruce đã nhờ đến sự giúp đỡ của một bác sĩ tâm lý học để hỗ trợ và phát hiện ra nhiều bí mật liên quan đến quốc gia và Thế Giới. Phim với nội dung đầy sức hút chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú.

Bình luận