10.0
Truy Tìm Tung Tích Ảo
Truy Tìm Tung Tích Ảo
Rating 8.0
Xem Phim

Truy Tìm Tung Tích Ảo

Searching (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truy Tìm Tung Tích Ảo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Truy Tìm Tung Tích Ảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truy Tìm Tung Tích Ảo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truy Tìm Tung Tích Ảo

Sau con gái 16 tuổi của David Kim (John Cho) mất tích, một cuộc điều tra địa phương đã được mở và một thám tử được chỉ định vào vụ án. Nhưng 37 giờ sau đó và không có một người dẫn đầu duy nhất, David quyết định tìm kiếm một nơi không có ai nhìn, nơi tất cả các bí mật được lưu giữ ngày nay: máy tính xách tay của con gái ông. Trong một bộ phim kinh dị siêu hiện đại được kể qua các thiết bị công nghệ, chúng tôi sử dụng mỗi ngày để giao tiếp, David phải theo dõi dấu chân kỹ thuật số của con gái mình trước khi cô biến mất mãi mãi.

Bình luận