10.0
Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2

Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2

K.G.F: Chapter 2 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 168 Phút Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Prashanth Neel Diễn viên: Yash, Sanjay Dutt, Raveena Tandon, Srinidhi Shetty, Prakash Raj Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2

Vùng đất đẫm máu Kolar Gold Fields (KGF) hiện có một vị lãnh chúa mới - Rocky, tên của kẻ đã đánh vào lòng kẻ thù của mình nỗi sợ hãi. Các đồng minh của anh ta coi Rocky như Đấng cứu thế của họ, chính phủ coi anh ta như một mối đe dọa đối với luật pháp và trật tự; kẻ thù đang kêu gọi trả thù và âm mưu cho sự sụp đổ của anh ta. Những trận chiến đẫm máu hơn và những ngày đen tối đang chờ đợi khi Rocky tiếp tục hành trình tìm kiếm quyền lực tối cao không bị thách thức.

Bình luận