0.0
Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang
Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang
Rating 8.0
Xem Phim

Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang

Dead Slience (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Xu Fei Qing Diễn viên: Sun Qi Heng, Lian Sai, Ming Li, Shu Yao Xuan, Gu Wan Jing Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang

Trong một thế giới đầy kỳ quái và bí ẩn, Lục Lệ - một người thợ rèn nhỏ - bị cuộc sống đưa đẩy vào vận mệnh khó đoán. Sau cái chết đột ngột của vợ mới cưới, anh bỏ lại quê hương và tình cờ trở thành một người lính đêm được mọi người kính trọng. Bảy năm sau, khi Lục Lệ trở về quê hương, anh không chỉ tiêu diệt con quỷ huyền thoại gây hạn hán, thiếu nước, mà còn phát hiện ra rằng cái chết của vợ anh ẩn chứa một âm mưu lớn hơn ngoài sức tưởng tượng.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu sự thật về cái chết của người vợ, một người phụ nữ khác đã hy sinh để bảo vệ Lục Lệ. Với nỗi thù cũ và mới đan xen, Lục Lệ hét lên: 'Tôi không muốn làm một người lính đêm nữa!' Vậy, anh sẽ lựa chọn đi đâu trong tương lai?

Bình luận