10.0
Tù Nhân Bí Ẩn

Tù Nhân Bí Ẩn

Prisoner X (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gaurav Seth Diễn viên: Julian Richings, Damon Runyan, Michelle Nolden Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tù Nhân Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tù Nhân Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tù Nhân Bí Ẩn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tù Nhân Bí Ẩn

Phim Tù Nhân Bí Ẩn - Prisoner X 2016: Một người đàn ông trong khi lái xe đã bị tai nạn ở gần biên giới Canada và một quả bom Uranium được tìm thấy. Anh ta ngay lập tức bị ném vào một nhà tù an ninh đặc biệt và bị tra tấn không ngừng. Nhưng ngoài một vài tiếng la hét bằng ngôn ngữ không rõ, anh ta chẳng hé lộ điều gì thêm. Rồi một ngày anh ta đưa cho nhân viên thẩm vấn một danh sách các con số và chữ cái, mà nó trở thành toạ độ của vụ nổ Supernova thiên hà sắp tới. Ngay ngày hôm sau, vụ nổ đã xảy ra, một trong số những sự kiện trên bầu trời xảy ra chính xác như dự đoán. Rõ ràng người đàn ông bị giam giữ không phải là một kẻ khủng bố thông thường. 15 năm sau, Ramio vẫn ngồi trong cùng một nhà tù bí mật sâu 2 km dưới mặt đất. Trong khi đó Hoa Kỳ đã tiến hành những kế hoach bí mật dựa trên các dữ kiện của tù nhân, biệt danh tù nhân X.

Bình luận