10.0
Tuổi Trẻ Muôn Màu
Tuổi Trẻ Muôn Màu
Rating 8.0
Xem Phim

Tuổi Trẻ Muôn Màu

Age of Youth (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 65 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Lee Tae Gon Diễn viên: Han Ye Ri, Han Seung Yeon, Park Eun Bin Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tuổi Trẻ Muôn Màu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi Trẻ Muôn Màu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi Trẻ Muôn Màu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi Trẻ Muôn Màu

Một bộ phim kể về tuổi thanh xuân của những cô gái trẻ đầy lạc quan, hài hước, trẻ trung, câu chuyện xoay quanh năm cô gái cùng trọ sống trong một ngôi nhà, Mỗi người có 1 cá tính riêng của mình, về phong cách hẹn hò, gu đàn ông, và học các ngành khác nhau. Bộ phim mô tả cách các cô gái đối phó với một loạt các vấn đề mà phụ nữ hiện đại phải đối mặt, cho dù đó là hẹn hò hay quan hệ tình dục hay các mối quan hệ giữa các cá nhân. Yoon Jin Myung (Han Ye Ri) rất bận rộn lo chuyện tài chính và học tập cho chính mình. Cô bị thiếu ngủ.Jung Ye Eun (Han Seung Yeon) lại là người hết lòng vì bạn trai của cô, cô rất rõ ràng về những gì cô ấy thích hay không thích. Song Ji Won (Park Eun Bin) có một tính cách trẻ trung và rất thích uống rượu.Kang Yi Na (Ryu Hwa Young) lại khá nổi tiếng bởi sự xuất hiện xinh đẹp của mình. Yoo Eun Jae (Park Hye Soo) có tính cách nhút nhát, nhưng cô ấy lại có duyên ngầm độc đáo thu hút với nam giới.

Bình luận