0.0
 Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh
 Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh
Rating 8.0
Xem Phim

Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh

The Dawns Here Are Quiet (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Renat Davletyarov Diễn viên: Pyotr Fyodorov, Anastasiya Mikulchina, Evgenia Malakhova, Kristina Asmus, Sofia Lebedeva Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh

Đó là vào cuối mùa xuân năm 1942, và Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại đang diễn ra sôi nổi. Cách xa tiền tuyến, tại một ngã ba bị Chúa lãng quên nào đó, quân Đức thực hiện một chiến dịch đổ bộ đường không nhằm cố gắng vượt qua tuyến đường sắt Kirov và Biển Trắng - Kênh Biển Baltic. Đây không chỉ là những người lính nhảy dù thông thường. Đây là một nhóm gồm những kẻ xâm nhập dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, những người ưu tú của Waffen-SS, những siêu nhân. Điều duy nhất cản đường họ là một đơn vị pháo phòng không gồm hạ sĩ Vaskov và năm phụ nữ trẻ đang được huấn luyện. Nó có vẻ giống như một cuộc chiến mang ý nghĩa địa phương, nhưng huyết mạch giao thông chiến lược chính của đất nước đang bị đe dọa. Liệu hạ sĩ và 'người mới nhỏ nhắn' của anh ta có thể ngăn chặn sự phá hoại của Đức Quốc xã hay không và với cái giá nào?

Bình luận