10.0
Vân Tịch Truyện
Vân Tịch Truyện
Rating 8.0
Xem Phim

Vân Tịch Truyện

Legend Of Yunxi (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 Tập Đạo diễn: Lưu Trấn Minh Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Vân Tịch Truyện có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vân Tịch Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vân Tịch Truyện trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vân Tịch Truyện

Bộ phim Vân Tịch Truyện (Legend Of Yunxi) là câu chuyện kể về cuộc đời Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), một cô gái tinh thông độc thuật. Do có sẹo độc trên mặt nên Hàn Vân Tịch luôn bị mọi người xa lánh, chê bai. Trong một cơ duyên, vì muốn tìm lại mẹ của mình, Vân Tịch nghe lệnh Thái hậu và Thiên Huy đế gả vào phủ Tần Vương, làm Tần Vương phi để thám thính tình hình của Tần Vương - Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn). Hàn Vân Tịch cũng khiến Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt) động lòng với cô, luôn ra tay giúp đỡ, bảo vệ mỗi khi Vân Tịch gặp nguy hiểm. Trải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch động chân tình với Tần Vương, trợ giúp Long Phi Dạ phá giải các âm mưu của Hoàng thất Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ và Tây Khâu. Sau này Hàn Vân Tịch vì muốn giải Độc cổ cho Long Phi Dạ đã hi sinh bản thân mình. Nhờ vào năng lực thần kì của chiếc vòng tay, Hàn Vân Tịch đã sống lại và cùng Long Phi Dạ quy ẩn núi rừng, sống một cuộc đời an ổn, bạc đầu giai lão, không chia không lìa.

Bình luận