10.0
Vệ Binh Thời Gian
Vệ Binh Thời Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Vệ Binh Thời Gian

Knight Of Time (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Đỗ Duy Hãn, Tôn Du Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vệ Binh Thời Gian có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vệ Binh Thời Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vệ Binh Thời Gian trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vệ Binh Thời Gian

Phim Vệ Binh Thời Gian - Knight Of Time 2018: Là một tổ chức bí mật duy trì trật tự thời gian - không gian và bảo vệ sự phát triển của nhân loại, Cục quản lý thời không luôn làm việc dưới hình tượng âm thầm lặng lẽ chính nghĩa. Thân là đặc công của Cục quản lý thời không, các vệ binh thời gian vĩ đại mà ẩn dật, đã xử lý từng sự cố thời không một dưới sự quản lý của Cục trưởng Trịnh và Cục trưởng Phó, để đối đầu với kẻ thù truyền kiếp Chuột Chín Đuôi lúc nào cũng làm loạn thời không.

Bình luận