10.0
Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua
Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua
Rating 8.0
Xem Phim

Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua

10 Years Ticket (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Fon Kanittha Kwunyoo Diễn viên: Tu Tontawan Tantivejakul, Ohm Pawat Chittsawangdee, Off Jumpol Adulkittiporn Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua

Nang Rak Rueang Thi Laeo nói về Pukao và Kongkwan là bạn thời ấu thơ và gia đình của họ cũng rất thân thiết với nhau. Nhưng mọi thứ đột ngột biến thành địa ngục vào cái ngày chị gái của Kongkwan sát hại anh trai của Pukao. Sự kiện thảm khốc này đã đặt dấu chấm hết cho tình bạn của cả hai. Từ đây, Pukao không ngừng trả thù Kongkwan, bất chấp sự thật rằng cô vô tội.

Bình luận