0.0
Vết Thương Lòng
Vết Thương Lòng
Rating 8.0
Xem Phim

Vết Thương Lòng

Kalp Yarasi (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 2h/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Tập Đạo diễn: Yildiz Hulya Bilban Diễn viên: Gokhan Alkan, Yagmur Tanrisevsin, Merve Cagiran Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vết Thương Lòng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vết Thương Lòng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vết Thương Lòng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vết Thương Lòng

Ferit (Gokhan Alkan) là một chàng trai trẻ xuất thân từ một gia đình giàu có và nổi tiếng ở Sancakzade. Anh ấy sống ở Antakya và làm việc tại cơ sở kinh doanh của gia đình thay vì trở thành luật sư sau khi tốt nghiệp trường luật.

Ferit chuẩn bị kết hôn với Hande (Merve Cagiran), cũng xuất thân từ một gia đình giàu có. Ferit và Hande quen nhau từ thuở nhỏ và quyết định kết hôn sau khi được sự đồng ý của cha mẹ.

3 ngày trước hôn lễ, cuộc sống của Ferit bị đảo lộn. Anh ấy nhìn thấy người bạn thời thơ ấu của mình là Yaman (Toprak Can Adiguzel) đang hôn vợ sắp cưới của mình là Hande. Ferit rung động trước sự phản bội của người yêu và người bạn thời thơ ấu.

Ferit không thể làm gì khác ngoài việc rời khỏi thành phố càng sớm càng tốt. Anh ấy đến Istanbul để có thời gian một mình. Ferit không thể chấp nhận sự thật rằng anh ta đã bị phản bội bởi những người mà anh ta đã biết từ thời thơ ấu.

Bình luận