10.0
Vợ Của Người Giữ Sở Thú
Vợ Của Người Giữ Sở Thú
Rating 8.0
Xem Phim

Vợ Của Người Giữ Sở Thú

The Zookeeper's Wife (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 128 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Jessica Chastain Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vợ Của Người Giữ Sở Thú có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vợ Của Người Giữ Sở Thú vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vợ Của Người Giữ Sở Thú trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vợ Của Người Giữ Sở Thú

Vợ Người Giữ Thú là câu chuyện có thật về Antonina Zabinskis và chồng là tiến sĩ Jan Zabinskis, người điều hành vườn thú Warsaw vào năm 1931. Khi phát xít Đức xâm chiếm Ba Lan, hai người đã ngầm giúp đỡ cuộc kháng chiến và cứu mạng những người Do Thái khỏi mục tiêu trừ khử của kẻ thù. Antonina đã mạo hiểm cuộc sống của chính mình và các con để bảo vệ lý tưởng. Những nỗ lực không mệt mỏi đã đưa cô trở thành người hùng cứu sống hàng trăm người trong Thế chiến thứ II.

Bình luận