10.0
Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Thánh Dụ Trời Ban

Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Thánh Dụ Trời Ban

King of The New Beggars (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H20M23S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Li Zhi Wen Diễn viên: Bàng Ngỗ Mỗ, Liu Zheng Fei, Billy Lau, Lau Nam Kwong, Yue Dong Feng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Thánh Dụ Trời Ban có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Thánh Dụ Trời Ban vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Thánh Dụ Trời Ban trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Thánh Dụ Trời Ban

\"Thánh dụ trời ban của Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi.\nTóm tắt: Vào cuối đời nhà Thanh, các quan đại thần liên tiếp chết một cách bất đắc kỳ tử, tin đồn về nhà Thanh sẽ diệt vong được lưu truyền trong dân gian. Vì để ngăn chặn lời đồn của quần chúng, Hoàng thượng quyết định sẽ tổ chức nghi lễ tế trời, đồng thời bí mật ra lệnh cho Phú Sát Ngự Hằng điều tra vụ án này. Phú Sát Ngự Hằng biết được mức độ nghiêm trọng của vụ án, đành phải tìm đến người bạn tốt của mình là Võ trạng nguyên đời trước, cũng chính là bang chủ Cái Bang Tô Xán nhờ giúp đỡ. Nhưng sau đó những việc ngoài ý muốn lại kéo nhau mà đến, đầu tiên là Tô Xán và Phú Sát Ngự Hằng bị ám sát, tiếp đến là cái chết bất ngờ của nhiều vị đại thần, mà thân thể họ đã bị ăn mòn gần hết. Khiến cho Tô Xán nhận ra rằng vụ án này rất khó giải quyết, phía sau nó nhất định ẩn chứa một bí mật động trời…\"

Bình luận